Giới thiệu chung về công ty

    

Công ty cổ phần đầu tư Đức Trung tiền thân là Công ty TNHH-TM Đức Trung thành lập ngày 22/06/1994, trong những năm đầu Đức Trung hoạt động trong lĩnh vực thương mại chuyên nhập khẩu và phân phối hàng nội thất cao cấp như Laminate, Veneer, Keo dán Formeca... Trong vòng 5 năm Đức Trung đã được tập đoàn Dyno industries bổ nhiệm làm nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn này tại Việt Nam. Dyno Industries là 1 trong 10 công ty công nghiệp lớn nhất tại Na Uy và là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các loại chất dẻo, thuốc nổ và chất kết dính. Dyno Industries có nhà máy sản xuất tại nhiều nước như Anh, Mỹ, Na Uy, New Zealand, Việt Nam …Các sản phẩm mà công ty Đức Trung phân phối cho Dyno Industries là các loại hoá chất như: Urea formaldehyde, Phenol formaldehyde, Melamine formaldehyde, PVAC…dùng trong công nghiệp chế biến gỗ, sản xuất ván ép, ván dăm, MDF, ghép gỗ, Đức Trung cung cấp hàng trăm tấn hóa chất cho ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt Nam. Đức Trung được coi là một trong những nhà cung cấp lớn nhất loại nguyên liệu này cho  thị trường Việt Nam trong những năm 90.

 

     Trên cơ sở  doanh số và khối lượng hàng bán vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Đức Trung, nhận thấy tiềm năng to lớn của thị trường Việt Nam tập đoàn Dyno Industries đã nhanh chóng đầu tư xây dựng tại Việt Nam với một nhà máy trị giá trên 10  triệu đô la tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu tỉnh Đồng Nai để cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam.

 

     Ngoài phân phối các sản phẩm của tập đoàn Dyno Industries, công ty Đức Trung còn được nhiều tập đoàn lớn như: Damixa (Đan Mạch) In-Sink-Erator (Hoa Kì), Suter (Thụy Sĩ), Blum (Áo) bổ nhiệm làm nhà phân phối tại Việt Nam. Uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty Đức Trung được các doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến và phân phối hàng nội thất biết đến và đánh giá cao.

 

     Tiếp nối thành công trong lĩnh vực thương mại, nắm bắt nhu cầu đang tăng cao về văn phòng làm việc cho doanh nghiệp, đầu năm 2007 công ty Đức Trung đầu tư xây dựng toà nhà văn phòng DTC tại số 99A Cộng Hoà P4 Tân Bình T/p Hồ Chí Minh, kể từ khi đưa vào khai thác, toà nhà văn phòng DTC của Đức Trung luôn đạt công suất cho thuê 95-100%. Khách thuê  luôn hài lòng với tiện nghi và chất lượng dịch vụ mà đội ngũ nhân viên công ty Đức Trung cung cấp.

 

     Thành công tiếp nối thành công, bằng nguồn vốn tự tích luỹ sau quá trình kinh doanh cuối năm 2015 công ty Đức Trung quyết định đầu tư vào lĩnh vực khách sạn du lịch. Đức Trung đã đầu tư mua một lô đất nằm trong quần thể Resort 5 sao mang tên : Sonasea resort & villa tại Phú Quốc do tập đoàn CEO đầu tư và phát triển hạ tầng tại khu Bãi Trường xã Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang.

Lô đất của công ty Đức Trung có vị trí đắc địa trong tổ hợp các Resort, với hàng trăm biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse  khách sạn 5 sao Novotel Phú Quốc, khách sạn Mường Thanh… khu chợ đêm và khu phố ẩm thực cho du khách…Dự kiến Công ty Cổ phần Đầu tư Đức Trung sẽ xây 1 khách sạn 126 phòng chuẩn 3 sao để cung cấp phòng lưu trú cho du khách tới Phú Quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

1. Tên Công Ty: 

    CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỨC TRUNG

    DUC TRUNG INVESTMENTJOINTSTOCK COMPANY


2. Trụ sở chính::

    99 A1 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (84-28) 38116175 - 38119815          Fax:    (84-28) 38116176
    Email: info@ductrung.vn 
    Website: www.ductrung.vn


4. Mã số thuế: 0301466299


5. Năm thành lập: 22/06/1994 


6. Giám Đốc - Đại diện pháp luật: Vũ Thị Kim Oanh

 

 

 

 Các tin khác